.: :.

: tám sáu bảy hai ba

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

21 - TRẦN VĂN TẢO-17-01-2013

Xin kính chào quý thầy cô! Thưa quý thầy cô! Trước đây em co học ngành kinh tế địa chính (hệ tại chức) của trường Đại học khoa học tự nhiên- Đại học quốc gia hà nội tốt nghiệp loại khá ( Khóa luận tốt nghiệp đạt 9,5 điểm). Năm tốt nghiệp 2008. nay em có nguyện vọng muốn thi cao học ngành Quản lý đất đai của trường mình. Xin hỏi em có đủ điều kiện dự thi không? và kế hoạch tuyển sinh cao học ngành này năm 2013 của trường minh như thế nào? nếu đủ điều kiện thì sẽ thi những môn nào? Em xin trân thành cảm ơn!

22 - phạm lê khanh-10-11-2012 em muốn tìm môt người bạn học tại trường đại học nông lâm mà đã mất địa chỉ thì phải làm thế nào ạ? có cách gì liên lạc anh chị chỉ giúp em với. em cảm ơn!

23 - nguyễn đông nhi-17-09-2012

dạ e kính chào quý thầy cô ạ! e có thắc mắc mong thầy cô giúp e với, e cảm ơn thầy cô nhiều! e hiện là sv năm nhất của trường, e thuộc diện con thương binh (4/4)như vậy e có đc miển giãm học phí không ạ, nếu được giảm vậy sẽ giảm bao nhiêu % ạ! e xin cãm ơn thầy cô !

24 - Trần Chí Phúc-07-07-2012

Xin chào P.ĐT SĐH, Tôi muốn đăng ký học cao học ngành "Quản lý đất đai". Nhưng bằng đại học của tôi không thuộc ngành gần như quy định của Phòng. Cụ thể là tôi có 2 bằng đại học là "Địa chất" của Trường ĐH.KHTN và bằng "Ngoại thương" của Trường ĐH Kinh tế. Xin hỏi quý phòng, tôi có thể học chuyển đổi để học cao học ngành "Quản lý đất đai" không ? Vì tôi đang công tác ở quận ủy và được đăng ký đi học theo chương trình 500 thạc sĩ, tiến sĩ của thành ủy. Xin cảm ơn, và mong nhận hồi âm sớm. Trần Chí Phúc

25 - Trần văn Phương-24-06-2012

Xin chào các thầy. gia đình tôi có nuoi một chú chó ta ,khoàng 8 tuổi , mới đây nó bị sốt và bỏ ăn, tôi có mang nó đến Trung Tâm thú y Lý Thường Kiệt để chửa trị, sau 10 ngày tiêm thuốc không thấy giảm bệnh mà còn thêm một bệnh khác là đi liêu xiêu , miệng thì lúc nào cũng há đớp ,khi nằm thì tứ chi lại co giựt liên hồi.bác sỉ Trung Tâm cho biết là chó bị bệnh động kinh , không thể phục hồi được.( ý nói là BS bó tay ). Nhưng vì nó chưa chết nên gia đình tôi cố gắng đem về chăm sóc nó , bằng cách là cho nó uống thuốc như sau. 1/ thuốc panadol 500 2/ thuốc fengshi cua OPC 3/ thuốc OP.can của OPC Uống trong 20 ngày thì triệu chứng bệnh có giảm . Đi lại được ( giảm té ngã ) ăn uống bình thường , tiểu tiện tốt ,mập lên , nhưng co giật tứ chi khi nằm vẫn còn, miệng vẩn còn há đớp chút ít . Vì nuôi nó nhiều năm vả lại nó rất khôn nên không nở chích chết nó , Tôi xin các thầy và các BS của Trường cho gia đình tôi biết còn cách nào để chửa trị cho nó tốt hơn không ? Tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn.

26 - Chu Thị Kim Ngân-11-06-2012

cho em hỏi, em đã làm đơn miễn giảm ngành độc hại và nộp về địa phương nhưng họ cần thêm giấy xác nhận ngành học nặng nhọc,độc hại vì giấy kia chỉ là đơn để xét thôi. vậy trường có thể cấp và chứng nhận loại giấy đó cho em được không ạ

27 - Tran Thi Quyen-28-05-2012

cho e hoi lop dh11mt co khoang muoi may ban chua co diem ren luyen hoc ky 1 lam sao de e biet duoc danh sach nhung ban do ?va neu khong co diem ren luyen thi e phai lam the nao?e xin cam on!

28 - Lầu Ái Vũ-19-05-2012

Em kính chào quý thầy cô! Câu hỏi của em về tuyển sinh sau dại học ngành kinh tế nông nghiệp. Nội dung: 1- thời gian học cao học tại trường : ban ngày hay ban đêm 2- Học phí: 01 khóa học dự kiến là bao nhiêu? Em rất muốn biết những thông tin này. Kính mong quý thầy cô trả lời giúp anh. Em xin cám ơn!

29 - Nguyễn Văn Hoàng-06-05-2012

Cho em hỏi: xét học bổng có xét những môn nằm ngoài khung chương trình đào tạo của ngành không?.vì học kỳ vừa rồi em học một môn bị xóa khỏi khung chương trình đào tạo mà em không biết, ( phòng đào tạo cũng không thông báo là môn đó đã xóa khỏi khung đào tạo của ngành nữa). Vậy khi xét học bổng có xét cả môn đó không?

30 - tran thi nguyet-15-04-2012

xin chao cac thay co nam nay e la hoc sinh lop 12 sau khi tot nghiep e mun dc hoc o truong minh nhung do nha e xa va kinh te cung kho khan nen e mun hoi la truong minh co ki tuc xa cho sinh vien o xa k?va nganh ma e mun hoc la nganh NONG HOC thi 1 nam minh phai dong bao nhieu tien?xin cam on thay co nhieu lam.

31 - Võ Thị Mỹ Duyên-01-04-2012

học phí của trường là bao nhiêu 1 năm

32 - HOÀNG THỊ THẢO-12-12-2011

thoi gian nghi tet 2012

33 - huynh tan thanh-12-12-2011

thua thay co bi mat email sinh vien gio e co the lay lai ang cach nao?

34 - Tran thi trang-07-12-2011

Thay co cho e hoi: lich nghi tet nam 2012 bat dau tu ngay may, va khi nao di hoc lai a?

35 - Trần Nguyễn Thu Hằng-06-12-2011

Trường có đào tạo Văn bằng 2 tiếng Anh không? nếu có cho tôi xin thông tin về chuyên ngành này.

36 - vu quoc hoang-30-11-2011

chào thầy!xin thầy cho em hỏi hôm thi vừa rồi em thi môn pháp luật đại cương em bị lập biên bản cảnh cáo trừ 25% số điểm.xin thầy cho em bít là em bị trừ 2,5d hay trừ trên số điểm em làm bài được. Em xin cảm ơn.

37 - Đỗ Thiên Thanh-29-11-2011

Dạ.em là sinh viên lớp DH11TA. Thầy(cô) cho em hỏi khi nào thì chúng em được nghĩ tết và được nghỉ trong thời gian bao lâu ạ?em xin cảm ơn.

38 - Trần Ngọc Lan Anh-27-11-2011

Hiện nay em đang cần bảo hiểm y tế gấp do gặp chấn thương ở chân, nhưng hiện nay trường vẫn chưa phát bảo hiểm. Vậy em phải làm sao ạ?

39 - le van thuan-23-11-2011

toi o thanh hoa muon mua meo nam rom .toi co the mua o dau

40 - ngo cuong-23-11-2011

muc luong trung binh sinh vien cua truong moi vao lam la bao nhieu