Hội thảo khoa học

  Hội thảo đề kháng kháng sinh 16.11.2018

   Kháng sinh là thuốc vô cùng quan trọng được sử dụng để điều trị các bệnh lây nhiễm. Nhưng việc lạm dụng và sử dụng kháng sinh không hợp lý trên cả người và động vật đang làm gia tăng vấn đề kháng thuốc kháng sinh. Nhằm kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội đối với việc phòng chống kháng thuốc, Cục Thú y phối hợp với Tổ chức Thú y thế giới (OIE) và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc tại Việt Nam (FAO) tổ chức Hội thảo phòng chống kháng kháng sinh cho giảng viên các trường Đại học, các học viên cao học và các sinh viên năm cuối chuyên ngành thú y, chăn nuôi thú y và nuôi trồng thủy sản. Hội thảo là một phần hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Thế giới phòng chống kháng kháng sinh. Cụ thể như sau:

  1/Thời gian:  buổi sáng ngày 16/11/2018.

             2/ Địa điểm: Hội trường Giảng đường Cát Tường, Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM, KP6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  3/ Thành phần: Cục Thú y; giảng viên đại diện của một số trường Đại học trong cả nước có đào tạo về chuyên ngành thú y, chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản; giảng viên giảng dạy, học viên cao học, sinh viên năm cuối chuyên ngành thú y, chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản của trường; một số tổ chức quốc tế (đại diện nhà tài trợ) OIE và FAO

  4/ Chương trình: tại đây

  Tổng số sinh viên là: 25 (theo thứ tự từ trên xuống trong danh sách đăng ký). 

  Số lần xem trang: :8930
  Nhập ngày: 12-11-2018
  Điều chỉnh lần cuối: 21-08-2019


  In trang này

  Lên đầu trang

  Hội thảo khoa học

School of Veterinary Science - The University of Queensland, Australia